Nem chua đặc sản xứ Thanh - Cảm nhận vị chua - Ngất ngây từng giây phút - Mọi nhu cầu mua nem ở Hà nội xin liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Cách bảo quản nem chua

Sau khi chế biến và làm nem chua xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.

nem chua
Nem nướng và nem chua dài


Sau khi gói nem xong thì chúng ta nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17-24 oC, treo nem ở chỗ thoáng mát. Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Nếu càng để lâu thì càng chua.

nem chua
Nem chua thưởng thức kèm tương ớt.

Cách bảo quản tốt nhất là sau khi nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh thì chúng ta có thể để được một tuần. Còn nếu để trong ngăn đá thì chúng ta có thể thoải mái mà dung và không lo nem bị hư.

nem chua
Nem chua ăn kèm tương ớt

Nhưng lưu ý với các bạn là nếu để nem trong ngăn đá trước khi muốn ăn phải lấy ra ngoài tầm 2 tiềng để nem tan đá và trở về trang thái dai mềm giống ban đầu.

==> Xem thêm: Các loại nem chua Thanh Hóa

1 nhận xét:

  1. Xưởng máy chuyên bán máy làm nem chua giò chả & máy ép nước mía uy tín nhất tại Thanh hóa


    Nhận Truyền lại công thức làm nem chua ngon thanh hóa nhanh nhất cho người kinh doanh nem chua ở các tỉnh


    Hải Nam - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Nam

    Đảm bảo chính xác

    D /c : 79 lê hồng phong ,ba đình , Tp.Thanh hóa

    Điện thoại: , 0934 468 222
    Tel phone : ( 037 ) 3 852 933
    mail : Htnam.enter@gmail.com

    web : http://xuongmaythanhhoa.com/

    Trả lờiXóa