Sau khi chế biến và làm nem chua
xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có
thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.
Sau khi gói nem xong thì chúng ta
nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17-24 oC, treo nem ở chỗ thoáng mát.
Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết
mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Nếu càng để lâu
thì càng chua.
Cách bảo quản tốt nhất là sau khi
nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh
thì chúng ta có thể để được một tuần. Còn nếu để trong ngăn đá thì chúng ta có
thể thoải mái mà dung và không lo nem bị hư.
Nhưng lưu ý với các bạn là nếu để
nem trong ngăn đá trước khi muốn ăn phải lấy ra ngoài tầm 2 tiềng để nem tan đá
và trở về trang thái dai mềm giống ban đầu.
==> Xem thêm: Các loại nem chua Thanh Hóa
==> Xem thêm: Các loại nem chua Thanh Hóa
Xưởng máy chuyên bán máy làm nem chua giò chả & máy ép nước mía uy tín nhất tại Thanh hóa
Trả lờiXóaNhận Truyền lại công thức làm nem chua ngon thanh hóa nhanh nhất cho người kinh doanh nem chua ở các tỉnh
Hải Nam - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Nam
Đảm bảo chính xác
D /c : 79 lê hồng phong ,ba đình , Tp.Thanh hóa
Điện thoại: , 0934 468 222
Tel phone : ( 037 ) 3 852 933
mail : Htnam.enter@gmail.com
web : http://xuongmaythanhhoa.com/