Nếu quý vị muốn làm được đặc sản nem chua Thanh Hóa ngon và chất lượng. Thì thịt lợn sẽ quyết định điều đó, thịt ngon sẽ làm nem bạn được chắc chắn và ngon. Sau đây xin được giới thiệu đến quý vị cách để chọn được thịt lơn ngon dùng cho gói nem hoặc là dùng nấu ăn hằng ngày, quý vị cần quan sát rõ và lựa chọn kỹ:
- Thịt có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm là thịt của lợn còn khỏe mạnh.
- Thịt phải săn chắc, không được nhũn còn đàn hồi tốt và thớ thịt đều. Nên dùng ngón tay ấn vào, thịt tạo thành vết lõm nhưng sau khi nhấc ngon tay lên thì không để lại vết.
- Thịt phải hơi rít cơ hơi se lại, đường cắt trên mặt thịt phải khô ráo. Lớp da mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi hơi ngà.
- Đặc biệt là thịt lợn ngon khi đem về luộc nước phải trong, vàng mỡ to ở trên, dậy lên mùi thơm thịt và điều quan trọng nhất là không có mùi lạ.
==> Xem thêm: Cách chọn nem chua ngon
Cảm ơn quý vị đã xem bài viết !
Xưởng máy chuyên bán máy làm nem chua giò chả & máy ép nước mía uy tín nhất tại Thanh hóa
Trả lờiXóaNhận Truyền lại công thức làm nem chua ngon thanh hóa nhanh nhất cho người kinh doanh nem chua ở các tỉnh
Hải Nam - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Nam
Đảm bảo chính xác
D /c : 79 lê hồng phong ,ba đình , Tp.Thanh hóa
Điện thoại: , 0934 468 222
Tel phone : ( 037 ) 3 852 933
mail : Htnam.enter@gmail.com
web : http://xuongmaythanhhoa.com/